คลอดกันกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะบ้านนี้37วีคมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+3w ท้องสอง 37+3w ตอนนี้ท้องสามแล้ว 38+5w มีแต่เจ็บเตือนค่ะ เจ็บทีหน้าเบี้ยวเลย ท้องนี้เจ็บรุนแรงมาก รู้สึกว่าน้องดัน มีลมเบ่งนิดๆๆ ตอนปวดจริงคงเจ็บกว่าสองท้องแรกแน่ๆๆ

คลอดตอน37+3จ้า ถ้าเจ็บท้องมากๆ รีบไปหาหมอเลยนะคะ

2y trước

ค่ะ