คุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกคลอดกันกำหนดแล้วท้องสอง คลอดกันกี่วีคคะ

คุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกคลอดกันกำหนดแล้วท้องสองคลอดกันกี่วีคคะ *แล้วมีคุณแม่ที่ท่านไหนที่คุณหมอสั่งยาให้เหน็บช่องคลอดบ้างคะ

1 Trả lời

ยาเหน็บเพื่ออะไรคะ รักษาการติดเชื้ออะไรรึเปล่า

6y trước

ง่า งั้นขอให้ปลอดภัยนะคะ พยายามอย่าเคลื่อนไหวมากค่ะ