16 เดือนที่รอคอย ท้องแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ ถามคุณหมอๆบอกปกติ ไม่ต้องกังวล โชคดีแล้วที่ไม่แพ้ แต่ก็จะงงๆตัวเองนิดนึง ไม่เห็นเหมือนในละครเลย?

16 เดือนที่รอคอย ท้องแล้วค่ะ

ไม่แพ้คือโชดดีที่สุดแล้วค่ะ เราก็ 6เดือนแล้วไม่แพ้เลยไม่มีอาการของคนท้องตอนไม่ท้องยังไงก็แบบนั้นแต่กายเป็นสามีแพ้แทน😆😆😆😆