27w6d

แม่ๆคนไหนไม่อยากอาหารบ้างคะ ควรทำไงดี แม่บ้านนี้เบื่อข้าวเบื่ออาหารมาก จะกินก็แต่ขนมนมกะผลไม้ เด็กจะเป็นอะไรหรือป่าว ควรทำไงดีคะ

เปลี่ยนอาหารให้หลายหลายขึ้นค่ะ เบื่อข้าวก้อกินสลัด หรือเมนู อื่นๆที่ไม่เคยทานดู

บ้านนี้เบื่อมากเรยค่ะ กินได้แค่นมกับน้ำ