แม่ๆคนไหนไปเจาะเลือดตรวจโครโมโซมบ้างคะ อายุครรภ์เท่าไร ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

จะมี2เเบบนะคะ 1.เจาะเลือดหาความเสี่ยง1,400 ถ้าเสี่ยงก็เจาะน้ำคร่ำคะ4,000 จบเลยรอผล 2.ตรวจเลือดเลย12,000 ขั้นตอนเดียวคะ ร.พรัฐบาล นะคะ เราก็ตรวจคะตอน18วีค ตอนนี้29วีคเเล้ว เราเจาะเลือดหาความเสี่ยงก่อนคะ ไม่เสี่ยงจบที่1,400

เพิ่งไปเจาะเลือดเมื่อวันที่ 8สิงหา อายุครรภ์ 11w2d ค่ะ รอผล 1 อาทิตย์ ตอนนี้ลุ้นมากๆ 18,000 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพอุดรค่ะ

เจาะเลือดตรวจกลุ่มดาวน์และตรวจโคโมโซมเพศลูก ของแลป พาโนรามา 23,000 บาท 😱 น้ำตาจิไหล ประมาณ 2 วีคทราบผล

เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวันที่6/1/63 ตรวจตอน12week ค่าตรวจ13500 ตอนนี้รอผลอยู่จ้า

บ้านนี้เจาะตอน 11w ค่ะ อีก 7 วันรู้ผลเลย 13,000 บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะตอน 12 สัปดาห์คะ นิฟตี้ ราคา10000 บาทคะ

บ้านนี้ตรวจตอน 11วีคค่ะ ที่รพ.เปาโล ราคา 18,500ค่ะ

เพิ่งไปตรวจแบบ nipt ที่รามา (บางปู) มาค่ะ โดนไป 10,600 -_-

6y trước

14 ค่า โดนหมดเกลี้ยงกล่อมให้ตรวจแบบนี้ ใจจริงไม่อยากตรวจเลย

หมาดๆเลยค่ะ​ เจาะตัวใหม่​ Nice​ test 14,500 บาท​ ตอน11w4d.

12 สัปดาห์ขึ้นไปก็ตรวจได้ค่ะ ราคาประมาณ 12,000