แม่ๆคนไหนไปเจาะเลือดตรวจโครโมโซมบ้างคะ อายุครรภ์เท่าไร ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

ตรวจนิฟตี้ อายุครรภ์ 14 วีคค่ะ 11,500 บาท

ตรวจตอน 11w ราคา 17,500 บาท 2 สัปดาห์ฟังผล

เจาะตรวจ Nice ตอน 12 วีค ราคา 8,000 ค่ะ

ตรวจเลือด 3,600ค่ะ ที่คลินิค

12 วีค 18000 บาท ที่คลินิคค่ะ

12 w 6 d ราคา 12,000 บาทจ้าแม่

เจาะ14วิคสิทปกสค่ะ

ธรรมศาสตร์10000ค่ะ

15วีค 3500 คลีนิคคะ

ตรวจตอน 13 W Thai nipt