39+4w

แม่ๆคนไหนไกล้คลอดแล้วแพ้ยาบำรุงครรภ์บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10มิ.ย ทานยาบำรุงไม่ได้เลยคะ ทานไปแล้วอาเจียนออกหมด+ เวียนหัว ยาแทบไม่ได้แตะเลยคะ

เราก็ 39+4W เหมือนกันเลย กำหนดคลอดก็วันที่ 10 เหมือนกัน55555 ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเจ็บท้องหลอก😅

คลอดแล้วนะคะ