อยากส่งต่อค่ะ

แม่ๆคนไหนให้น้องกินนม 2 ยี่ห้อนี้บ้างคะ พอดีซื้อมาให้ลูกสาวลองแต่เค้าไม่กินค่ะ เลยอยากส่งต่อ เป็นนมเปิดแล้วนะคะ แต่กินไปหน่อยเดียวคะ (ฟรีค่ะ ส่งให้ฟรีด้วยค่ะ) -นมไฮคิว กินไป 2 ช้อนค่ะ -นมเอนฟามี 1 ถุง ยังไม่แกะ กับครึ่งกระป๋องค่ะ #ขอคนรับได้นะคะ จะทิ้งแม่ก็เสียดายค่ะ

อยากส่งต่อค่ะ

ขอได้ไหมคะนมลูกจะหมดเเล้วค่ะเงินยังไม่ออกด้วยค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว

เอนฟา มีคนรับยังค่ะ ถ้ายังขอรับค่ะแม่ ID ไลน์ nongying_42 นะคะ

มีคนรับไปรึยังค่ะ คุณแม่

สนใจค่ะแม่ ยังอยู่ไหมคะ

รับค่ะ นมไฮคิวสูตร1ค่ะ

ขอรับได้ไหมค่ะ🙏

มีคนรับยังค่ะ

รับค่ะ

รับคะ