นมไฮคิว..กันแหวะจิงมั้ยใครเคยทานคะ

แล้วแต่ตัวเด็กอีกทีค่ะ เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้เคยให้น้องกินไฮคิวแล้วแต่น้องท้องผูกค่ะ ไม่ถ่ายเลย งอแง เลยเปลี่ยนยี่ห้อเป็นเอนฟา สมาร์ทพลัส สีเงินค่ะ

รบกวนแนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยนะคะพอดีบ้านนี้น้ำนมออกน้อยมากปั๊มทีได้2ออนค่ะ แต่ตอนนี้ให้กินนมผงของแอนฟาโกA+น้องไม่ถ่ายค่ะ

5y trước

คุณแม่ลองผสมน้ำเยอะหน่อยค่ะ เพราะนมบางตัวจะข้นทำให้น้องถ่ายอยาก บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

แหวะนมมาจากน้องทานมากไปจุกแน่นค่ะจนล้นลำคอและแหวะสำลอกออกมาให้ทำเรอหรือทามหาหิงไล่ลมและแก๊สในท้องค่ะ​

ทานนมไม่ว่ายี่ห้อใหนไม่เกี่ยวกับแหวะนมค่ะ น้องอาจทานนมมากไปแล้วทำให้แหวะ ต้องจับเรอทุกครั้งค่ั

อาการแหวะไม่เกี่ยวกับนม แต่เป็นเพราะมีลมเข้าท้องเยอะค่ะ ควรอุ้มเรอบ่อยๆ

บ้านนี้ก้อกินไฮคิวตั้งแต่คลอด จนตอนนี้จะขวบนึงแล้ว ม่เคยแหวะคะ

ไม่เกี่ยวกับยี่ห้อนมค่ะ กินมากไป กินเสร็จแล้วไม่เรอ ถึงจะแหวะค่ะ

อาการแหวะนมไม่ได้มาจากนมคะ มาจากลักษณะของการทานของเด็กคะ