ห้ามซื้อของก่อนก่อนคลอด ใกล้แล้วทีมต้นเดือนธันวา

แม่ๆคนไหนโดนห้ามทั้งฝ่ายเราและฝ่ายแฟนซื้อของไว้เตรียมรอคลอดบ้าง ทั้ง2ฝ่าย ถือหมดเลย บอกคลอดแล้วตอนอยู่โรงบาลค่อยซื้อก็ทัน บางทีเลื่อนดูก็อยากซื้อเตรียมไว้บ้างแต่เขาถือกัน

ซื้อตอนอยู่โรงบาลทันก็จริงค่ะแม่​ แต่เราจะไม่ได้ซัก​ แล้วลูกเราผิวเค้าบางนะคะ​ แม่จะยอมให้ลูกใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักหรอคะ

2y trước

จริงค่ะ ผิวเด็กบางมาก เเพ้ง่ายด้วย ถ้าใส่เสื้อผ้าไม่ซักก็กลัวเขาไม่สบายตามมาอีก