กระตุ้นปากมดลูก ตอน40วีค

แม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน40วีคบ้างคะ บ้านนี้มดลูกสูงด้วย โดนกระตุ้นวันนี้ อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด แม่กลัวโดนผ่า

กระตุ้นปากมดลูก ตอน40วีค

บ้านนี้เปิด2เซนแล้วไม่ยอมเปิด หมอกระตุ้นให้18 เมษา นอนโรงพยาบาลตั้งแต่2ทุ่ม ยันเช้าก็เปิดแค่2เซน หมอมากระตุ้นให้อีกรอบของเช้าที่19เมษา เอาจนน้ำคล่ำแตกเลยค่ะเปิดเพิ่มอีกเป็น4เซน พอมาตอนสิบโมงเช้าหมอมาตรวจดูก็ยังเปิด4เซน หมอเลยให้ยาเร่งคลอด ทีนี่เริ่มเจ็บถี่ๆเลยค่ะจาก4เซนมาเป็น6เซน อิแม่ก็แอบเบ่งไม่ให้หมอรู้เพราะทนปวดของยาเร่งไม่ไหว แอบเบ่งไปเบ่งมาเปิด8เซน พอตกบ่ายโมงบอกหมอว่าไม่ไหวแล้วอยากเบ่งหมอเลยเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ เข้าไปก็เบ่งน้องอยู่หลายที เบ่งไปเบ่งมาหมอให้หยุดเพราะสะดือพันคอน้อง หมอเลยให้ค้างไว้หัวน้องออกมาแล้วนะค่ะตอนนั้น พอหมอเอาสะดือที่คอออกให้เบ่งต่ออีก2ทีออกเลยค่ะ รุ้สึกโล่งเลยตอนนั้น น้องแข็งแรงดี😊👼

5mo trước

ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกก็กระตุ้นตอน40+1ค่ะ ตอนนี้ 40+3แล้วมีมูกเลือดไหล แต่ยังไม่มีอาการปวดอย่างอื่น นัดอีกทีเตรียมของไปนอนรพ.เลยค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอดกับผ่าคลอดมากค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ สู้ๆค่ะ

5mo trước

เหนื่อยมากคะ ประเด็นลางานไว้ มั่นใจเกินว่าจะออก ช่วง 38-39 วีค นี้ล่อไป จะ41วีคเลย 🥺

40 weeks เช่นกัน โดนกระตุ้น 3 รอบ ยาเร่งคลอดอีก นอนรอ 8 ชั่วโมงเปิด 4 เซน หัวใจเด็กเต้นช้าลงเวลามดลูกบีบตัว สรุปโดนส่งผ่าฉุกเฉินแบบดมยา สลบไป 3 ชั่วโมง 55555 แต่ดีที่ลูกปลอดภัย ตอนนี้ได้ 7 วันแล้วค่ะ

5mo trước

ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอให้เขาอัลตร้าซาวด์ให้นะคะ

บ้านนี้ตรงกันข้ามเลยค่ะ รีเควสผ่า แต่ดันปวดท้องก่อนวันผ่า โดนยากระตุ้นไปจาก2cm.ผ่านไป4ชม. เปิดเพิ่ม8cm. แต่คลอดเองไม่สำเร็จ หัวเด็กไม่ลง สรุปกลับไปผ่าเหมือนเดิม เจ็บ2ต่อ😔

5mo trước

บ้านนี้ กังวลหลายเรื่องมากคะ น้ำคร่ำก็เริ่มน้อยลงมากแล้ว จากเมื้อวาน10 เซนต์ หาหมอวันนี้ เหลือ8 เซนต์

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหมกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆ หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

5mo trước

ขอบคุณคะ ท้องนี้ นานมาก ท้องแรก 39วีค ก็คลอดแล้ว อีกอย่างร่ายจ่ายเยอะด้วย เลยอยากคลอดเร็วๆ

กระตุ้น40วีคเหมือนกัน​ ไม่มีวี่แววเรยค่ะ​สุดท้ายผ่าคลอดจ้าเกือบขิต

5mo trước

ตอนนี้ มืดแปดด้านแล้วคะ เหนื่อยมาก

บ้านนี้โดนกระตุ้นให้ยาที่โรงบาล 1วันครึ่งค่ะ กว่าจะคลอด

5mo trước

บ้านนีเฉยมากคะ ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากหน่องท้องนิดหน่อย