คุณแม่ 33 สัปดาห์

แม่ๆคนไหนเริ่มปวดช่วงล่างแบบเราบ้างค่ะ ลุกยากนั่งยาก เพราะปวดช่วงง่ามขาบ้างค่ะ มีวิธีแก้อย่างไร ช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี่31 ยังปวดแบบทรมานมากเลยค่ะ กว่าจะลุกได้เป็นตะคริวหลายรอบมาก

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ห่างกัน 2 W.เองค่ะ