คุณแม่ 33 สัปดาห์

แม่ๆคนไหนเริ่มปวดช่วงล่างแบบเราบ้างค่ะ ลุกยากนั่งยาก เพราะปวดช่วงง่ามขาบ้างค่ะ มีวิธีแก้อย่างไร ช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราพยายามไม่นั่งเอนหลัง เราจะลุกง่ายกว่า อต่ก็ไม่มีทางเลี่ยงได้เลยค่ะ ลำบากยิ่งเวลานอนแล้วจะลุก จะยิ่งยาก เราต้องตะแคงข้างลุก

2y trước

เราก็ทำแบบนั้นค่ะ ต้องตะแคงลูกเอา เวลานั่งกับพื้นต้องเลี่ยงค่ะ ไม่งั้นลุกไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี่31 ยังปวดแบบทรมานมากเลยค่ะ กว่าจะลุกได้เป็นตะคริวหลายรอบมาก

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ห่างกัน 2 W.เองค่ะ