ตั้งครรภ์จะ4เดือนแล้วค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่กินนมเข้าไปรู้สึกพะอืดพะอมทุกครั้งก่อนท้องเป็นคนชอบดื่มนม

แม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แต่ทานอาหารได้ตามปกติ ไม่ค่อยเหม็นอาหารแล้วตอนนี้

1 Trả lời

ลองทุกยี่ห้อรึยังคะ นมข้าวโพดจะไม่ได้กลิ่นคาวนมเลยค่ะลองดูนะคะ หรือน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ

2y trước

ยังเลยค่ะ จะไปลองนะค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า