ท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ นอนแล้วรู้สึกท้องมันกระตุกเป็นช่วงๆเหมือนลูกดิ้น บางทีไปฉี่มาเสร็จนอนสักพักจะกระตุกตรงท้องน้อยทำให้ปวดฉี่อีก

เราก็เป็นค่ะ ไม่รู้ว่าน้องตอดหรืออะไร กระตุกทีไรปวดฉี่ทุกที //เพิ่งท้องครั้งแรกเลยไม่รู้ว่าลูกตอดเป็นยังไง

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กี่เดือนแล้วคะแม่

5y trước

5เดือนค่ะ