9วีคแล้วหมอยังคลำไม่เจอก้อน

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนี้9วีคแล้วแต่หมอยังคลำไม่เจอน้องเลยคะ หมอบอกหน้าท้องหนาคลำไม่เจอน้องเลย

คลำไม่เจอหมอซาวดูให้ไหมคะ หากไม่ลองเปลี่ยนเป็นคลินิกดูค่ะ

2y trước

หมอนัดซาวอาทิตย์หน้าคะ😔

ของเราก็เป็นคะแม่ 9wแล้วหมอบอกไม่เห็นอะไรเลย เราก็กังวล

2y trước

กังวลเหมือนกันเลยคะ แต่ยังดีที่หมอนัดอัลตร้าซาวให้อาทิตย์หน้าคะ