อัลตร้าซาวด์น้องแต่ไม่เห็นว่าเป็นเพศอะไร

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตอนนี้อายุครรภ์28วัน5แล้วคะไม่เห็นเพศน้องเลยไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าผู้ชายไปคลินิกหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงควรจะเชื่อที่ไหนดีคะ

1 Trả lời

ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ รอ8เดือนเซาอีกที่