ใครท้องอ่อนเวลาพลิกตัวตอนนอน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตอนท้องอ่อน เกิดอาการเวลาพลิกตัวแล้วเจ็บท้องน้อย ข้างที่ตรวจเจอลูกบ้างคะ แบบเจ็บจนร้องออกมาเลย มันจะมาเป็นระยะ อันตรายไมคะ

1 Trả lời

ของเราจะเจ็บตรงจิมิคะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ยันท้องแก่เลยคะ

5y trước

ต้องไปปรึกษาหมอดูนะคะ