ลูกมีภาวะเหมือนอกบุ๋ม หรือ อกไก่ อันตรายไมคะ

แม่ๆๆคนไหน พอทราบไมคะ ว่าลูกมีภาวะเหมือนอกบุ๋ม หรือ อกไก่ อันตรายไมคะ

ลูกมีภาวะเหมือนอกบุ๋ม หรือ อกไก่ อันตรายไมคะ

หมายถึงหายใจหอบจนอกบุ๋มเหรอคะ หรือเป็นลักษณะปกติไม่ได้เป็นหวัดขี้มูกหายใจไม่ออก

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ามีอาการหายใจอกบุ๋ม