ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะคือตอนนี้ท้องได้37วีคคะพออายุครรภ์มากขึ้นรู้สคกเหทือนลูกจะดิ้นน้อยลงจากเมื่อก่อนดิ้นเหมือนจะทั้งวันพอเข้าเดือนที่9ดิ้นน้อยมากไปหาหมอหมอก้ใช้ที่วัดคลื่นหัวใจฟังเสียงหัวใจลูกหัวใจเต้นปกติคะแต่เราก็กังวลเพราะลูกดิ้นน้อยลงและเราก็อ้วนมากด้วยคะ

1 Trả lời

ต้องนับนะคะ ถ้าวันนึงถึง 10 ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าไม่ถึง ให้รีบหาหมอค่ะ