มีใครคลอดตอน9เดือนพอดีบ้าง 37สัปดาห์นี้คือ9เดือนป่ะค้ะ

คือเราไม่แน่ใจอ่า

37week9เดือนค่ะ เราก็37weekพอดี ถ้าเราคลอดช่วง37week หมอจะถือว่าครบกําหนดค่ะแต่ถ้าตํ่ากว่า37weekจะถือว่าคลอดก่อนกําหนดค่ะ

37÷4 = 9.25 เดือน บ้านนี้ก็คลอด 37 พอดีค่ะ