30w มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ 30w ตอนกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยอิ่ม กว่าจะได้หลับแต่ละคืน นอนตะแคงกันปวดสะโพกแล้ว พอตกกลางวัน เพลีย ง่วง อยากนอนตลอดเวลาเลยคะ 🥹

เราค่ะ เพลียมาก ง่วงทั้งวัน อยากนอนตลอดจริงค่ะ นั่งรถไปไหนนานๆไม่ได้ ปวดหลัง สะโพก กลางคืนตื่นบ่อย ร้อนง่าย เหงื่อออกง่าย หาข้อมูลพอดีเลยเจอคุณแม่ที่มีอาการเหมือนกัน สบายขึ้นค่ะ😅🤣

7mo trước

ยิ่งช่วงนี้ฤดูร้อนด้วยคะแม่เพลียคูณ2 อึดอัด เหนื่อยหอบหายใจแทบไม่ค่อยทันแต่ละครั้ง

จะ30wเต็มแล้วหลับยากไม่พอ ต้องลุกฉี่ทั้งคืนปวดเอว ปวดหลังมาก กลางวันก็ง่วงทั้งวัน ยิ่งท้องโต จะลุกจะนั่งก็ยิ่งลำบากจริงๆ

เป็นเหมือนกันนอนตะแคงพลิกตัวแต่บ่ะทีปวดมาก แม่บ้านนี้ใช้วิธีบริหารมือตามยูทูปทำให้นอนหลับง่ายขึ้นค่ะ

7mo trước

ตอนนี้ นอนตะแคงแต่ละข้างแทบจะไม่ได้แล้วคะแม่ ปวดสะโพกมาก

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนลำบากคะพยายามพักให้พอ นอนกลางวันเสริมเอาได้คะ

7mo trước

ขอบคุณมากๆคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางคืนกว่าจะหลับตี3-4 เช้ามาก็เพลียง่วงอีก

7mo trước

เค้ากว่าจะนอนหลับ เกือบเที่ยงคืน ไปตื่นอีกทีตี3ตี4เกือบทุกวันเลยคะแม่ เพลียไม่ไหวคะ 😅

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ เจ็บซี่โครงด้านขวามากๆ ด้วยค่ะ

7mo trước

ทางนี้ ตัวเล็กดิ้นเก่งมากเลยคะแม่ แม่จะนอนแต่ลูกแดนซ์มันตลอดเวลาเลยคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะปวดสะโพกข้างซ้ายมาก

28 วีคค่ะ กลางคืนตาสว่ง กลางวันง่วงมาก

7mo trước

กลางคืนนับแกะได้เป็นหมื่นตัวเลยคะแม่😅

บ้านนี้นอนตี2-3ทุกวันเลยค่ะ