เท้าบวม

แม่ๆคนไหนเท้าไม่บวมแต่คลอดน้องบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ 37w4d เท้าไม่บวมเลยค่ะ

1 Trả lời

37+4เหมือนกันค่ะเท้าไม่บวมสักท้องเลยค่ะ4ท้องละ

5y trước

เห็นคนอื่นบวมเพราะใกล้คลอด บ้านนี้เดาวันไม่ถูกเลยค่ะไม่รู้จะคลอดวันไหน น่าจะก่อนหมอกำหนดให้