อยากทราบบบบ

แม่ๆคนไหนเจ็บช่วงนี้ไหมค่ะตอนนี้34w รู้สึกเจ็บบางทีตอนนอนกลางคืนก็เจ็บละช่วงตื่นนอนค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากทราบบบบ

เราเจ็บเหมือนกันค่ะ.. คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวสะอีก บางทีแค่หายใจก็เจ็บค่ะ เจ็บจี๊ดๆ ความรู้สึกเหมือนมีอะไรทิ่มเลย คุณแม่นั่งเฉยๆนิ่งๆ ไม่ต้องขยับตัวสัก2-3นาทีนะคะ แล้วค่อยๆหายใจเข้าออกช้าๆลึกๆ เราทำแบบนี้ตลอดค่ะ.. ช่วยได้นะคะ 😅

เคยเป็นค่ะ ถามคุณหมอแล้ว เขาบอกว่าเป็นกดไหลย้อนค่ะ กินแล้วล้มตัวนอนเลยจะทำให้เป็นหรือกินเผ็ดมากไปหรือดื่มน้ำอัดลมก็ทำให้เป็นได้ค่ะ ถ้ากินแล้วให้นั้งเล่นไปก่อนที่จะล้มตัวนอน สัก 1-2 ชั่วโมงค่ะ

ถ้า มือเท้า บวม ปวดหัว จุกๆข้างขวา ให้รีบพบหมอค่ะ เสี่ยงคลอดเป็น พิษ ตอนนี้ เราก็เฝ้าระวังเหมือนกัน 36 w แล้ว น้ำหนักตัวขึ้นเร็วมาก 😅

เจ็บเหมือนกันค่ะเวลาตะแครงขวา พอใช้หมอนรองตรงที่เจ็บ เราก็หายเจ็บนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บตลอดเวลาจนชา ไปหาหมอพาซาวด์ดูเต็มๆเลยค่ะ เท้าทั้งสองอยู่ตรงนั้นพอดีค่ะ 😁

เจ็บเหมือนกันจ้า ตั้งแต่น้องกลับหัว หมอบอกเป็นเรื่องปกติจ้า เจ็บจนนอนไม่ได้ ต้องทนจ้า

เจ็บคร่าอาจเป็นเพราะว่าลูกกลับหัวแล้วเอาเท้ายันขึ้นมาทำให้เจ็บก้อได้คะแมี

เจ็บค่ะ 31w มันเจ็บออกแสบๆหน่อยค่ะ ไม่รู้เพราะอะไร น้องก็ยังไม่หลับหัวนะคะ

เป็นจ้า หายใจรำยากมาก เสี่ยวเจ็บจี๊ด บวกกับแน่นหน้าอกด้วย ทรมานสุดๆจ้า

เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หายนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ มันจะหายไปเองค่ะ