วันนี้นัดฟังผล เจาะเลือดดาวน์ซินโดรม คุณหมอบอกผลเสี่ยงสูง 1:55

แม่ๆคนไหนเจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติบ้างค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

2y trước

ตอนนี้แม่เครียดมาก รอหมอเเจ้งวันเวลาไปเจาะอยู่ค่ะ