ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ตัวเล็กให้ท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์เลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ตัวเล็กให้ท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์เลย#ท้องแรกคะ

กล้วยน้ำว้า, ไข่ต้ม 2 ฟอง, นม ค่ะ บำรุงไปเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบกล้วย พอท้องต้องกลั้นใจกินเหมือนกันค่ะ 😅

นมแพะบีจีมิลค์จ้าแม่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ตอนอยู่ในครรภ์