สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยไปอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในท้องแล้วหมอบอกว่าเจอถุงน้ำในสมองลูกบ้างค่ะ แต่เป็นถุงเล็กๆ ไม่มีผลกระทบ และปกติดีทุกอย่างบ้างค่ะ แม่กังวลมากเหลือเกินค่ะ ตอนนี้ได้ 20 W ค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์มากขึ้น เดี่ยวจะหาเองคะ

9mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ ค่อยสบายใจมาหน่อยค่ะ❤️