ยาเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนเคยใช้ยาเร่งคลอดมั้ยคะ เจ็บมากมั้ยคะ กี่ชม.ถึงจะคลอด และทำไมถึงต้องใช้ยาคะ

1 Trả lời

บ้านนี้👉🏻 เร่งทางสายน้ำเกลือค่ะ ความเจ็บ👉🏻ทรมานค่ะ ท้องแข็งแบบไม่พักท้องเลย มันไม่ได้แบบท้องแข็งธรรมชาติอะคะ มันเกิดจากเร่งแบบให้ถี่ๆๆๆ ท้องแข็งไปปวดฉี่ไป กี่ชม.ถึงจะคลอด👉🏻บ้านนี้เร่งไป6ชม.ได้ค่ะ ไม่คลอดค่ะ ผ่าออก ปากมดลูกไม่เปิดเลย เร่ง2รอบด้วยซ้ำ จนหมอให้ผ่า มันก็อยู่ที่ปากมดลูกของแม่ๆด้วยค่ะ เปิดง่ายก็สบายเลยเจ็บครั้งเดียว ถ้าเร่งแล้วไม่เปิดก็ผ่าออกอีกไม่เปิดเพิ่ม เจ็บ2ต่อค่ะ ทำไมถึงใช้ยา 👉🏻 บ้านนี้ลูกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ค่ะ ตัวเล็กหมอเขาจะไม่ให้อยู่นานค่ะ อันตรายค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ