เรื่องแลกของรางวัลในแอป

แม่ๆคนไหนเคยใช้คะแนนแลกของรางวัลแล้วบ้างค่ะแล้วได้เลยทุกคนที่แลกรึป่าวค่ะหรือเขาจะเลือกว่าใครได้บ้าง เคยแลกของเล่นอะไรสักอย่างไปแต่ไม่เห็นได้หรือส่งอะไรมาเลยค่ะ ตอนกดแลกไปมันก็บอกจะส่งมาตามที่อยู่แต่ก็ไม่มีเลยค่ะ หรือยังไงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแลกไปเดือนกว่าแล้วยังไม่เห็นได้เรย

5y trước

จากการตรวจสอบการแลกคะแนนของคุณแม่ พบว่าคุณแม่ได้ใช้คะแนนในกิจกรรม "เก้าอี้หัดนั่ง" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ใช้คะแนนเพื่อลุ้นรางวัลนะคะ และทางทีมงานได้แจ้งผู้โชคดีไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่ร่วมสนุกค่ะ ส่วนคูปองส่วนลดที่ใช้คะแนนแลกไปนั้นสามารถนำโค้ดไปใช้ได้เลยนะคะ