เรื่องแลกของรางวัลในแอป

แม่ๆคนไหนเคยใช้คะแนนแลกของรางวัลแล้วบ้างค่ะแล้วได้เลยทุกคนที่แลกรึป่าวค่ะหรือเขาจะเลือกว่าใครได้บ้าง เคยแลกของเล่นอะไรสักอย่างไปแต่ไม่เห็นได้หรือส่งอะไรมาเลยค่ะ ตอนกดแลกไปมันก็บอกจะส่งมาตามที่อยู่แต่ก็ไม่มีเลยค่ะ หรือยังไงค่ะ

จากการตรวจสอบการแลกคะแนนของคุณแม่ พบว่าคุณแม่ได้ใช้คะแนนในกิจกรรม "เก้าอี้หัดนั่ง" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ใช้คะแนนเพื่อลุ้นรางวัลนะคะ และทางทีมงานได้แจ้งผู้โชคดีไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่ร่วมสนุกค่ะ

เคยแลกค่ะ เคยแลกไป3ชิ้น ได้ทั้งหมดเลยค่ะ แต่รอนานมากเกือบเป็นเดือนเลยบางที

บ้านนี้แลกไป3ครั้งแล้วค่ะ ได้ของทุกครั้งเมื่อวานพึ่งแลกครั้งที่4ไปค่ะ

แลกได้ค่ะ แลกไปหลายครั้งแล้วก็ได้ทุกครั้งนะ อาจจะช้าแต่ได้ชัวร์ค่ะ

แลกได้นะคะ​ เราแลก​ 3​ ครั้งแล้ว​ แต่ครั้งล่าสุดยังไม่ได้รับจ้่า

เราแลกก็ได้นะคะ อาจจะใช้เวลาหน่อย แม่ลองติดต่อในเพจดูค่ะ

เคยแลกค่ะได้มาแล้ว2ชิ้นค่ะรอนานหน่อยแต่ได้ของแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ได้นะคะ แต่นานหน่อย 2-3 อาทิตย์ จนลืมค่ะ แต่ได้นะคะ

ช้าค่ะ ได้แต่ช้าค่ะ บางทีก้ไว บางทีก้รอเกือบเดือน

เหมือนกันเลยค่ะแลกไปเดือนกว่าแล้วยังไม่เห็นได้เรย

5y trước

จากการตรวจสอบการแลกคะแนนของคุณแม่ พบว่าคุณแม่ได้ใช้คะแนนในกิจกรรม "เก้าอี้หัดนั่ง" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ใช้คะแนนเพื่อลุ้นรางวัลนะคะ และทางทีมงานได้แจ้งผู้โชคดีไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่ร่วมสนุกค่ะ ส่วนคูปองส่วนลดที่ใช้คะแนนแลกไปนั้นสามารถนำโค้ดไปใช้ได้เลยนะคะ