ผื่นแดงที่ก้น

แม่ๆคนไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างค่ะ สามารถใข้ทาก้นกับอวัยวะเพศลูกได้มั้ย น้องเป็นผื่นแดงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ผื่นแดงที่ก้น
1 Trả lời

แนะนำครีมเด็กดีกว่าค่ะ เราใช้ fea&mae / godmami พวกบีแพนเธนเด็ก แนปปี้ฮิปโปก็ดีนะคะซื้อตามร้านขายยาได้ หมั่นเปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. อึให้รีบเปลี่ยน เช็ดให้สะอาด ซับให้แห้ง ทาครีม ผึ่งให้แห้งแล้วค่อยใส่เพิ้ส หลังอาบน้ำก็ปล่อยน้องอ้าซ่าสัก 10-20 นาที จะช่วยลดผดผื่นได้ค่ะ