ตั้งครรภ์9weeksมีมูกสีน้ำตาลออกมา

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะวันนี้อายุครรภ์ครบ9weeksอยู่ดีๆก็มีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆไหลออกมาตอนเช็ดทำความสะอาดติดทิชชู่แต่ยังไม่เยอะถึงขนาดต้องใส่ผ้าอนามัย แต่เมื่อวันจันทร์ที่19กย.คุณหมอนัดไปตรวจไปอัลตราซาวด์ที่ช่องคลอดคุณหมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ #ขอคำแนะนำแม่ๆทีค่า จะเป็นอันตรายไหมคะ

ของเราก็มีเป็นมูกสีน้ำตาลออกมาค่ะ เปื้อนทิชชู่เยอะพอสมควร วันนี้ไปหาคุณหมอ หมอซาวให้น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่หมอว่าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

อาจเป็นเพราะการอัลตร้าซาวด์ในช่องคลอด เราก็มีเลือดออกมานิดหน่อย ถ้าหากยังมีไหลอยู่ให้แม่ไปพบหมอใหม่นะคะ