มีน้ำใสๆไหลออกมา

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมีน้ำใสๆใหลออกมา ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ มันคือน้ำอะไรหรอคะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย เพราะเสียงหัวใจน้องปกติ ดิ้นปกติเพราะพึ่งไปหาหมอ แต่ลืมถามเกี่ยวกับเรื่องนี้. ตอนเป้น24. W ค่ะ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะแม่ อันตรายนะคะ กลับไปถามหมออีกรอบค่ะ

น้ำคร่ำรั่ว เสี่ยงติดเชื้อนะคะ แจ้งหมอให้ตรวจด่วนค่ะ