ถามด่วน!

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ มีอาการหัวใจเต้นแรง รู้สึกเหนื่อย หายใจไม่ค่อยทัน อารมณ์เหมือนคนวิ่งมา แต่ไม่ได้ทำอะไรเลยนะคะอยู่เฉยๆก็เป็น มีอะไรผิดปกติไหมคะ?? ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพิ่งเป็นได้ประมาณ 10 นาที ช่วงเวลา 20.26 น. ??

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดเวลาหันซ้ายขวายังต้องค่อยๆหันเลยค่ะไม่งั้นหน้ามืด