ถามด่วน!

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ มีอาการหัวใจเต้นแรง รู้สึกเหนื่อย หายใจไม่ค่อยทัน อารมณ์เหมือนคนวิ่งมา แต่ไม่ได้ทำอะไรเลยนะคะอยู่เฉยๆก็เป็น มีอะไรผิดปกติไหมคะ?? ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพิ่งเป็นได้ประมาณ 10 นาที ช่วงเวลา 20.26 น. ??

เป็นคะตอนนอนอยู่เต้นแรงมากเหงื่อแตกต้องลุกนั่งพักนึงก็เบาคะ

เปนจ้าาา ปกติ หายใจไม่ทันเหนื่อยงานเมื่อท้องใหญ่ขึ้นจ้า

เป็นบ่อยค่ะ อยู่เฉยๆก็เป็น หายใจก็ยังเหนื่อยค่ะ 35w.

5y trước

ของเรา 21w ค่ะ 😓

เดินขึ้นบันไดชั้นเดียวก็เป็นแล้วค่ะ ต้องนั่งพัก

บางครั้งเราก็เป้นจร้า พอเป้นก้นอนสักพักหายจร้า

ถ้าอยุ่ๆเป็นอีกหรือเป็นบ่อยไปหาหมอเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเวลาเดินเหนื่อยหอบมากคะ

5y trước

อันนี้เรานั่งเฉยๆก็เป็น 😓

เราชอบเป็นแบบนี้เวลานอนหงาย

เป็นค่ะช่วงท้องไตรมาสแรก

5y trước

นี่จะเข้าไตรมาสที่สามแล้วค่า

เราว่าเป็นทุกคนค่ะ 🤣🤣

5y trước

อุ้ยอ้ายมากค่ะ 😓😓