เอ็นอุ้มลูก

แม่ๆคนไหนเคยเป็น #เอ็นอุ้มลูก บ้างไหมค่ะ เราเป็นมาตั้งแต่น้องได้2เดือน จนตอนนี้ลูกหนู4เดือนแล้วยังไม่เบาเลย ทั้งปวดทั้งเสียว บางครั้งเส้นยึดกำมือแทบจะไม่ได้ ทาเจลเย็นก็ไม่เบา พันผ้าก็ยิ่งปวด #ใครมีประสบการณ์

เอ็นอุ้มลูก

หาเบาะช่วยอุ้มดีกว่าค่ะ​ เบาแรงได้เยอะเลย