ถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างครา ตอนท้องอ่อนๆมีตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลค่ะ จะเปนอันตรายอะไรมั้ยค่ะ กลัวมากเรยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นนะ แต่จากที่อ่านข้อมูลตกขาวควรจะเป็นมีขาวใส ถ้าสีอื่นอาจจะต้องลองหาหมอดูค่ะ แต่ที่น่ากลัวคือสีออกแดง