ค่าคลอดบุตร🤰🏻

แม่ๆคนไหนเคยเบิกค่าคลอดบุตรของประกันสังคม ม.39 บ้างค่ะ อยากทราบว่ามันเบิกได้เท่าไหร่ค่ะแม่ๆ อย่างถ้าคลอดแล้วต้องสำรองจ่ายเองใช่มั้ยค่ะ แล้วอย่างไปยื่นเรื่องนี่สามารถให้สามีไปยื่นเอกสารแทนตัวเราได้มั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สามารถเขียนใบมอบอำนาจให้ใครไปยื่นแทนก้อได้คะ จะต้องสำรองจ่ายก่อน ค่าฝาก+ค่าคลอดบุตร =15,000บาท

9mo trước

แล้วแต่คาราที่ รพ.หรือสถานบริการนั้นตั้งคะ