ใครเคยเจอปัญหา น้องสำลักนมบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหาลูกสำลักนมบ้างค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4วัน เวลาน้องดูดนมแล้วสำลักนม ตอนนี้น้ำนมมาเยอะ เหมือนน้องดูดเร็วแล้วรับไม่ทัน แบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วน้องโตขึ้นจะดีขึ้นไหม มีวิธีไหนช่วยได้กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องคนที่3ก็เป็นค่ะน้ำนมเยอะ ลูกสำลัก ปั้มนมให้ลูกค่ะหาจุกนมที่เสมือนนมแม่ของพีเจนส์ปั้มแล้วค่อยให้ลูกดูดสลับกับขวดค่ะ

4y trước

ตอนนี้ตัวเล็กได้1เดือนแล้ว