ให้ลูกใส่แพมเพิสได้ตอนกี่เดือน

ตอนนี้น้องได้4วันน้องใส่แพมเพิสได้ยังค่ะ

อยากแนะนำให้สะดือน้องหลุดก่อนค่ะ บ้านนี้ใส่เพิสไวสะดือน้องหลุดแบบไม่รู้ตัวทั้งๆที่ยังไม่แห้งแม่โชคดีมากๆที่สะดือน้องไม่ติดเชื้อ ถ้าให้เลือกรอสะดือน้องแห้งค่อยใส่นะคะแม่ (ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ความสะดวกของแม่ค้าา)

ใส่ MamyPoko organic newborn ให้น้อง ตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ ด้านหน้าขอบมันจะเว้าลงไม่ให้ทับสะดือ แต่ถ้ายังทับอีกก็พับขอบลงไปได้ค่ะ

คุณหมอใส่ให้ตั่งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะ ใส่มาตลอดถ้าไม่แพ้นะคะ

ใส่ตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ แบบนิวบอร์นเว้าสะดือ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่แต่เกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอนน้อง1เดือน

ใส่ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ

ใส่วันแรกเลยค่ะ

ใส่ได้ค่ะNB