แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเล็กน้อยไหมคะ แล้วมันอันตรายไหมคะ คือเราท้องได้11สัปดาห์5วันแล้วค่ะ วันนี้สังเกตุตัวเองมีเลือดไหลออกมาแบบกระปริบกระปอยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไหร่ก็ไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ อันนี้รีบไปหาหมอนะคะระวังแท้งคุกคามค่ะ