อยากถามแม่ๆว่าเจ็บเตือนยังไง

คือเราท้องได้33สัปดาห์3วันเราจะเจ็บท้องน้อยตอนช่วงซี่เสร็จเราสงไสว่ามันใช่เจ็บเตือนรึป่าวเป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ ขอบคุณ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 35 ฉี่เสร็จ จะเสียดๆตรงขอบ กกน หรือไม่ก้อท้องจะแข็งๆ แต่สักพักหายค่พ

มันจะมีความเจ็บๆปวดๆหน่วงๆที่จิมิค่ะ