ตั้งครรภ์37วีค🤰🏼

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ เวลานอนตะแคงพลิกซ้ายพลิกขวาจะรู้สึกเจ็บบริเวรช่วงล่างตรงหัวหน่าวและเวลาลุกเดินจะเจ็บทรมานๆตรงจิมิกับหัวหน่าวอะคะแบบนี้เป็นอาการปกติของคนเข้า37วีคหรอคะ. #ไม่มีอาการอื่นๆนอกจากเจ็บตรงหัวหน่าวกับจิมิคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้36+5 พริกตัว เวลานอน เจ็บมากค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะแม่ พลิกตัวแต่ล่ะทีปวดร้าวไปหมดค่ะแม่

ปกติจ้าแม่ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น

✌️