แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยปวดหัวมากๆหน้ามืดจนอ้วกไหมคะแล้วก็มีอาการแน่นหน้าอกด้วยทั้งๆที่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยเป็นตอนก่อนนอนค่ะทรมานมาก ตอนนี้ได้ 28+4 w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นแค่แน่นท้อง กะหน้ามืด เดินไปให้คนเป็นลมอยู่ตลอดค่ะ 30+4 #ท้องสอง

3y trước

วันนี้ลองปรึกษาหมอค่ะเขาบอกว่าอาจเป็นเพราะผลข้างเคียงของก่ีกินยาบำรุง