อาการปวดหัวหน่าว

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการ เจ็บหัวหน่าว ร้าวลงไปถึงจิมิบ้างคะ คือเจ็บมาก ปวดมากเวลาเดิน ตอนกลางคืนพลิกตัวทีแทบร้องให้ มีอาการตั้งแต่ 30วีคและเป็นมาตลอด ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ แต่อาการแบบนี้พึ่งเคยเป็น เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเป็นอาการปกติคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35w4d ค่ะ

เป็นค่ะ กว่าจะหาย ก็คลอดเลย เริ่มเป็นตอน 30 วีค นอนตะแคงเจ็บมาก ทุกท่าไม่มีท่าไหนนอนสบาย นั่งนานก็ไม่ได้

บ้านนี้22วีคคะ ปวดจิมิมากคะ เดินแทบไม่ไหว ยิ่งกลางคืนพลิกตัวทีน้ำตาไหลเลยคะ ปวดจิมิมากคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ปวดตั้งแต่ 24w เลยเวลานอนลุกขึ้นนี่ปวดสุดเลยค่ะ

ปรกติของแม่ท้องแก่ค่ะ เพราะต้องรับน้ำหนักมาก อย่าเดินมาก อย่ายืนนานนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊😊😊😊😊

สงสัยน้ำหนักตัวน้องในท้องเยอะค่ะ เลยทำให้ไปกดทับตรงหัวหนาวอะค่ะแม่