เจ็บหัวหน่าว

มีแม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บหัวหน่าวงบ้างมั้ยค่ะ ท้องได้30+4เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ

1 Trả lời

น้องน่าจะกลับหัวแล้วนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าท้องลูก2คนก่อนแม่ไม่มีอาการแบบนี้ พอมาท้องคนนี้มันมีอาการเจ็บน่ะค่ะเลยอยากรู้ว่ามีแม่คนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยน่ะค่ะ