พาน้อง4เดือนเดินทางไกล

แม่ๆคนไหนเคยพาน้องแฝดเดินทางไกลโดยใช้คาร์ซีทมั้ยคะ บ้านนี้น้อง4เดือนจะพาน้องเดินทางจากกรุงเทพกลับเชียงใหม่ค่ะ กังวลถ้าน้องนั่งคาร์ซีทนานหลังจะค่อมมั้ยคะ

1 Trả lời

ควรพักรถทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ คาร์ซีทไม่ทำให้หลังค่อม แต่ถ้าไม่นั่งคาร์ซีทนี่อันตรายค่ะ