ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยผ่านภาวะการแท้งคุกคามมาแล้วบ้างคะ แม่เพิ่งโดนฉีดยากันแท้งมาเมื่อวันที่ 10ม.ค.น้องกลับหัวด้วย แม่ๆคนไหนมีความรู้ช่วยแนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะแม่ตอน6wk. ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่