ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยผ่าตัดท้องนอกมดลูกบ้าง ประจำเดือนมาปกติไหมเพราะมีมดลูกข้างเดียว หนูเคยผ่าท้องนอกมดลูกมา1ครั้งประจำเดือนมาปกติ ท้องครั้งที่2 ท้องนอกมดลูกน้องหลุดเอง ประจำเดือนมา25 มิถุนายน เเต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลังผ่าตัดประจำเดือนมาเดือนเว้นเดือนค่ะ

5y trước

เดือน กรกฎาคม ไม่มา มาเป็นวันที่1สิงหาคมเเทน สงสัยจะเว้นเดือน