แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนาบ้างคะ??

เรากำหนดคลอด25มิถุนายน63

บ้านนี้ 24 มิถุนายนจ้า นับวันรอเลยอยากให้ถึงไวๆอยากเห็นหน้าเขาแล้ว....ซาวด์แล้วยังไม่รุ้เพศเพราะหมอไม่ได้บอก...ถามหมอก้ทำหน้ามุ่ยใส่เพราะตอนซาวด์มันใกล้เที่ยงแล้วคงอารมณ์ไม่ดีไม่ยอมพูดเลยหมอของรพ.รัฐบาลเป็นแบบนี้ทุกคนป่าว...😑😑😑

4y trước

อย่าไปเคลียดแม่ หมอคงเจอคนไข้เยอะวันๆๆนึง ถ้าแม่อยากมั้นใจ ซาวคลีนิคได้ค่ะไม่แพง

ทีมมิถุนาจร้า กลางๆเดือน ถ้าไม่แตกก่อนนะ 😊

วันเดียวกันเลยคะแม่ 25มิถุนายน63

12 มิย ค่ะ ผู้หญิง ไทย-อังกฤษ ค่า

บ้านนี้21มิ.ย.จ้า ลูกสาวจ้า

19 มิ.ย นับวันรอเลยคะผู้ชาย

25มิ.ย.63 จ้า วันเดียวกันเลย

25มิ.ยเหมือนกันจ้า😂

17มิ.ย ได้ลูกสาวจ้า 😍😍😍

20 มิถุนาท้อง2ค่ะลูกสาว